Những đặc điểm nổi bật của máy nước nóng Solahart

Chia sẻ:

Máy nước nóng Solahart được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt vì tính tiện dụng, chất lượng tốt và làm nóng nhanh. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường từ năm 1953 và đã trở thành máy nước nóng năng lượng mặt trời bán chạy nhất Việt Nam ở những năm gần đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart trước khi mua nhé

may-nuoc-nong-tam-phang-solahart
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart lắp tại Bình Thuận

Công nghệ tráng men

Hệ thống máy nướng nóng Solahart sử dụng công nghệ tráng men độc quyền. Công nghệ tráng men này có chất lượng tốt và mang lại hoạt động với độ bền vượt trội cho các sản phẩm ngoài trời. Chính nhờ công nghệ này mà máy nước nóng Solahart có thể chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và có tuổi thọ cao. Đặc biệt là công suất hoạt động sẽ đạt hiệu suất tối đa để giúp người dùng đầu tư lắp đặt một lần và sử dụng dài hạn.

Ruột bình tráng men TITAN
Ruột bình tráng men TITAN

Phân phối trên hơn 70 quốc gia

Với kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy nóng lạnh năng lượng mặt trời gần 70 năm qua, Solahart đã khẳng định được chỗ đứng thương hiệu và có mặt trên hơn 70 quốc gia khác nhau. Điều này cho thấy sự thành công của Solahart và sự tín nhiệm của khách hàng là rất lớn. Đây là một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

may-nuoc-nong-mat-troi-dang-tam
Máy tấm phẳng Solahart Sang trọng, tiện nghi

Miễn phí dùng thử tận nhà

Công ty Solahart Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí tận nhà sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Đây là cách để khách hàng kiểm chứng lòng tin, chất lượng của Solahart tốt nhất trước khi sử dụng. Mọi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt từ các công ty và nhà phân phối của Solahart đều chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Một vài kinh nghiệm khi chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi bạn chọn máy nước nóng Solahart hay các loại máy nước nóng mặt trời thì nên chú trọng đến một vài tiêu chí như:

● Dung tích bồn chứa của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hiện nay dung tích của máy nước nóng năng lượng mặt trời thường thiết kế từ Solahart Sunheat 150 lít, và Solahart Premium 180 lít, 300 lít. Tùy vào mức độ sử dụng để chọn các mức dung tích khác nhau.

Cách chọn Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart chính hãng

● Công nghệ mới của máy nước nóng sẽ có chế độ kháng khuẩn bằng Nano Ag+. Nên chú trọng đến công nghệ này để đảm bảo độ bền và khả năng kháng khuẩn tốt.

● Trong quá trình bắt máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng nên chú trọng đến chất liệu bảo ôn và chân đế. Bạn sẽ bắt máy nước nóng ngoài trời nên muốn có độ bền cao thì đây là tiêu chí quan trọng cần được quan tâm.

● Chọn đường kính ống thu nhiệt càng lớn thì tốc độ làm nóng càng nhanh. Lớp bảo ôn nên chọn các thông số có khả năng giữ nhiệt trên 60 độ trong 72 giờ liên tiếp.

● Chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng. Thương hiệu máy nước nóng Solahart là một trong những thương hiệu uy tín hiện nay bạn nên chọn.

Xem thêm: Máy nước nóng mặt trời Solahart Việt Nam tại Triển lãm Vietbuild

● Nên chọn vị trí lắp đặt có ánh nắng chiếu nhiều nhất mỗi ngày. Hạn chế những nơi bị che khuất bởi những nhà liền kề…
Cần tư vấn thêm về máy nước nóng vui lòng liên hệ với Solahart Việt Nam. Chúng tôi chuyên máy nước nóng Solahart chất lượng cao, độ bền tốt và có dịch vụ lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp!

Nhà máy Solahart Việt Nam

  • Công Ty TNHH Rheem Việt Nam: Lô A3.1, Đường Đ5, Khu Công Nghiệp Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Văn phòng kinh doanh Solahart: Phòng 2, Lầu 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0933.347.492
Gọi điện ngay
Nhận tư vấn