Tìm hiểu giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng chi tiết nhất

Chia sẻ:

Bạn cần tìm hiểu giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng trước khi mua? Đây là sản phẩm thiết kế hiện đại, bảo ôn tốt, làm nóng nhanh và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình nên được lựa chọn nhiều. Giá máy nước nóng tấm phẳng, nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng loại nào sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung hôm nay.

Giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng hiện nay

Tùy theo thương hiệu nên giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng có những mức giá khác nhau. Sản phẩm này hiện đang dao động khoảng tầm từ 18 đến 60 triệu tùy vào từng thương hiệu và dung tích khác nhau.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời tấm phẳng
Cấu tạo máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Tuy mức giá khá cao nhưng lại tiết kiệm hoàn toàn điện năng khi sử dụng năng lượng mặt trời trực tiếp. Dung lượng lớn, không lo các vấn đề về điện và cháy nổ. Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín còn có thể giữ nhiệt lên đến 120 giờ. Lợi thế này giúp cho những ngày không nắng vẫn có nước nóng để dùng thoải mái.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nên chọn thương hiệu nào

Nếu đang phân vân về giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng nên chọn thương hiệu Solahart. Thương hiệu này thiết kế máy nước nóng kiểu dáng đẹp, sang trọng. Đặc biệt là công nghệ sản xuất hiện đại nên loại bỏ được các nhược điểm mà các dòng máy nước nóng công nghiệp khác đang mắc phải.
Solahart hiện đang cung cấp máy nước nóng với dung tích từ 150L, 180L cho đến 300L. Thương hiệu này đã hoạt động 70 năm trong lĩnh vực máy nóng lạnh nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của Solahart chính là lớp trang men của bình giữ nhiệt. Lớp tráng men cao cấp, độ bền tốt và chống bám dính cao nên không lo các hiện tượng đóng rêu bên trong bình bảo ôn. Nên trong là men sứ được gia công đặc biệt, bên ngoài là inox 304 nguyên khối.

Tấm thu nhiệt phẳng được làm từ kính cường lực loại ít sắt chống phản quang và hấp thụ nhiệt tốt. Khay và nẹp được thiết kế bằng khung nhôm, hàn laser để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt là ống đồng có độ dày cao, nối gioăng cao su tốt hỗ trợ khả năng làm nóng và bảo ôn nhiệt tốt hơn.

Các dòng máy nước nóng Solahart

máy năng lượng mặt trời tấm phẳng solahart 150L
máy năng lượng mặt trời tấm phẳng solahart 150L

✅ Máy SOLAHART SUNHEAT (150 Lít)

máy năng lượng mặt trời tấm phẳng solahart 180L Nhập Khẩu
máy năng lượng mặt trời tấm phẳng solahart 180L Nhập Khẩu

✅ Máy SOLAHART Premium L Series 180 Lít

máy năng lượng mặt trời tấm phẳng solahart 300L - Nhập Khẩu
máy năng lượng mặt trời tấm phẳng solahart 300L – Nhập Khẩu

✅ Máy SOLAHART Premium L Series 300 Lít

Chuyên cung cấp máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Chúng tôi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và nhiều thương hiệu khác. Giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng luôn đảm bảo rẻ hơn các nhà phân phối khác.

Nhân viên kỹ thuật, máy móc hỗ trợ lắp đặt chuyên dụng và cung cấp máy nước nóng chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Đặc biệt với dòng máy nước nóng Solahart người dùng còn được lắp đặt miễn phí và trải nghiệm trước khi mua sản phẩm.

Xem thêm: Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng đạt tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt. Đặc biệt là làm nóng nhanh, bảo ôn nhiệt tốt và lắp đặt đơn giản vì bình nước và tấm phẳng có thể tách rời. Đây là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng và góp phần vào môi trường xanh sạch đẹp, hạn chế khí thải carbon. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất

Hotline: 0933.347.492
Gọi điện ngay
Nhận tư vấn