Máy nước nóng năng lượng Solahart Sunheat 150L được sản xuất bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam.

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng men sứ, được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Công thức tráng lớp men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới, nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu.

Máy nước nóng năng lượng Solahart Sunheat 150L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ bằng thép mạ dày 0.53mm có sơn phủ theo công nghệ Châu Âu để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

TẤM HẤP THU NHIỆT

Máy nước nóng Solahart thiết kế kính thu nhiệt Model BPT20007 với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.