Sunheat 150L – Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng Cao Cấp Của Úc

Chia sẻ:

Sunheat 150L – máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng cao cấp của Úc sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuổi thọ máy dao động 15-25 năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat 150L được sản xuất bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng 2 lớp men, nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Bình chứa Solahart Sunheat được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ bằng thép mạ dày 0.53mm có sơn phủ theo công nghệ Châu Âu để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Sunheat 150L thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

Kính thu nhiệt Model BPT20007 với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.

Hotline: 0933.347.492
Gọi điện ngay
Nhận tư vấn