Máy Solahart 300L Gia Công Trên Mái Ngói Tại Phường Thảo Điền, Quận 2

Chia sẻ:

Máy Solahart 300L – sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Premium bồn bảo ôn được nhập khẩu từ Australia bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd.

ĐẶC ĐIỂM VÀ THÔNG SỐ MÁY MODEL 302L

  • Thiết kế trang nhã, gọn gàng, phù hợp cho từng nhu cầu với nhiều dung tích : 150L, 180L và 300L.
  • Phù hợp cho mọi lựa chọn với kiểu bình chứa nước nóng và kính thu nhiệt gắn liền trên mái, kiểu bình chứa nước nóng đặt bên trong hoặc ngoài nhà, kết hợp với máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí, máy nước nóng công nghiệp..
  • Tiết kiệm chi phí tiền điện, lắp đặt trên mọi địa hình, mọi khu vực, thân thiện với môi trường.

BÌNH BẢO ÔN CHỨA NƯỚC

Bình chứa được thiết kế theo hình trụ. Nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng, kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ và cách điện để giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn.

Bình chứa Solahart Premium 300L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco và đầu bình được làm bằng Polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Máy Solahart 300L được đúc và tráng lớp men sứ, được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu, đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

 

Công thức tráng 2 lớp men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới, nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu.

TẤM HẤP THU NHIỆT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm. Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam.

Hotline: 0933.347.492
Gọi điện ngay
Nhận tư vấn